Gợi ý 1 số mẹo giữ đồ inox luôn sáng bóng như mới.

Gợi ý 1 số mẹo giữ đồ inox luôn sáng bóng như mới

Gợi ý 1 số mẹo giữ đồ inox luôn sáng bóng như mới.

Sơ bộ về phụ kiện nhà bếp inox:

› Dưới tác động của các yếu tố như độ ẩm các tác nhân có trong không khí cũng sẽ nhanh chóng làm cho inox RỞM bị hoen gỉ.

› Để mua được inox chuẩn là điều cần quan tâm nhất

› Thị trường hiện nay có 2 loại inox tốt nhất đó là inox 304inox 201 mạ crom. Chúng luôn sáng bóng bền và không bị oxy hóa ngay cả khi sử dụng thời gian dài.

› Hơn nữa chúng cũng còn có khả năng chịu lực, không bị ảnh hưởng tác động bởi vật sắc nhọn hay vô tình bị va chạm mạnh. Bạn có thể yên tâm sử dụng thời gian dài mà các phụ kiện vẫn bền đẹp.

Mời các bạn tham khảo bài viết 8 Cách phân biệt inox 304 và inox 201.

Phụ kiện nhà bếp inox chính hãng tại 266 xuân thành Ninh Bình.

Một điểm cần lưu ý là hãy lựa chọn nhà cung cấp uy tín:

› Điều cần lưu ý là chúng ta nên chọn nhà cung cấp uy tín chính hãng như: Eurogold, Boss, Starkit..

› Đảm bảo chất lượng sản phẩm tránh hàng giả, và có chế độ bảo hành tốt nhất.

vệ sinh lau chùi phụ kiện tủ bếp inox

› Vệ sinh lau chùi phụ kiện tủ bếp inox 3-5 ngày /1 lần

› Phụ kiện tủ bếp inox là những phụ kiện quen thuộc trong mọi nhà bếp. Chắc chắn chúng sẽ không tránh khỏi việc bị dính chất tẩy rửa, mắm muối, dầu mỡ…

› Nếu để lâu các vết bám bẩn sẽ trở nên cứng đầu làm cho sản phẩm xuống cấp, rất khó vệ sinh hoặc phải cọ tẩy mạnh gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

›  Đó cũng sẽ là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn phát triển, không cẩn thận sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

› Việc lau vệ sinh phụ kiện tủ bếp inox thường xuyên với tần suất 3-5 ngày một lần là điều nên làm để giữ cho vật dụng luôn sạch mới.

› Khi bạn vệ sinh thường xuyên thì mỗi lần vệ sinh rất nhanh và đơn giản. Vì đặc tính không hoen gỉ và sáng bóng sẵn có của inox, bạn chỉ cần một chiếc khăn ẩm lau qua sẽ sạch bụi bẩn là được.

› Với những phụ kiện thường bị bám dầu mỡ, cách xử lý đơn giản nhất là dùng dầu rửa bát. Chúng rất kị dầu mỡ và an toàn với các loại inox.

Nên vệ sinh lau chùi phụ kiện tủ bếp inox 3-5 ngày /1 lần.

Cách xử lý các vết bẩn lâu ngày bám chặt

› Đối với các vết bẩn lâu ngày bám chặt, bạn có thể sử dụng một vài loại chất tẩy rửa chuyên dụng như Domax, Cif  tránh ảnh hưởng đến chất lượng inox .

› Bạn có thể dùng 1 số sản phẩm có sẵn như:

+ Chanh: Bạn có thể cắt những lát mỏng để chà các vết ố. Sau đó rửa lại bằng nước sạch. Tính axit có trong chanh sẽ trả lại vẻ đẹp sáng bóng tự nhiên cho các vật dụng inox.

Không có mô tả ảnh.

+ Giấm: Đây là loại nước có tính axit mạnh có tác dụng tương tự như chanh. Bạn có thể phun trực tiếp chúng lên nơi có mảng bám sau đó chà sạch. Rồi rửa chúng lại với nước sạch là xong.

giấm gạo

+ Baking soda: Hòa tan baking soda và nước theo tỉ lệ 1:3 để có hỗn hợp sệt. Sau đó, dùng khăn mềm chà hỗn hợp này lên vết bẩn cho sạch. Cuối cùng rửa lại bằng nước.

Không có mô tả ảnh.

» Hy vọng với một vài mẹo nho nhỏ được gợi ý bởi Tổng kho phụ kiện tủ bếp Ninh Bình sẽ giúp các phụ kiện tủ bếp inox sẽ luôn sáng và sạch như mới, giúp căn bếp của bạn trở nên sạch sẽ và đẹp hơn!

TỔNG KHO PHỤ KIỆN TỦ BẾP NINH BÌNH

Đại diện : Mr. Lực

ĐT : 0944 566 331

 nguyendangluc0@gmail.com

: ĐĂNG LỰC

 Nội Thất Đài Loan

 Nguyễn Đăng Lực

 266, Đường Xuân Thành, Phường Tân Thành, TP. Ninh Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944.566.331