Phố cổ Hoa Lư Ninh Bình.

Với vị trí địa chỉ nằm cách Hà Nội chỉ khoảng 100km, du khách có đa dạng sự lựa chọn phương tiện để di chuyển tới Phố Cổ Hoa Lư như: Xe máy, tàu hỏa, xe oto, xe khách, xe limousine…

Phố cổ Hoa Lư được thiết kế theo kiến trúc không gian văn hóa xa xưa của nước Đại Cồ Việt, rực rỡ vào ban ngày và lung linh vào ban đêm.

Không có mô tả ảnh.

Phố cổ Hoa Lư Ninh Bình.

Giới thiệu về Phố Cổ Hoa Lư Ninh Bình

Phố cổ Hoa Lư nằm ở quần thể công viên Hồ Kỳ Lân và Khách sạn Hoa Lư, được khánh thành và đưa vào hoạt động vào đầu năm 2022. Công trình này được lấy ý tưởng từ văn hóa truyền thống của Đại Việt trong những năm thế kỷ thứ X.

Phố cổ Hoa Lư chính là bức tranh giúp tái hiện và phục dựng được toàn bộ những nét đẹp về kiến trúc, đời sống văn hóa xã hội và phong tục tập quán đặc sắc ngàn đời của người dân trên mọi miền đất nước. 

Có thể là hình ảnh về văn bản

Phố cổ Hoa Lư Ninh Bình.

Phố cổ Hoa Lư Ninh Bình được phân thành 2 khu vực: Khu vực giới thiệu sản phẩm và khu ẩm thực. Mỗi khu vực là một mảnh ghép về nền văn hóa và lịch sử đất nước ta cả về giá trị hiện thực và mặt tinh thần.

Không có mô tả ảnh.

Phố cổ Hoa Lư Ninh Bình.

Tới đây bạn có thể ghé thăm các gian trưng bày các sản phẩm thủ công mỹ nghệ truyền thống của các làng nghề trên địa bàn tỉnh và các tỉnh thành lân cận như làng đá mỹ nghệ Ninh Vân, làng gốm Bồ Bát, thêu ren Văn Lâm, tranh Bồ Đề, làng tranh Đông Hồ, sơn mài Ý Yên…Hay thưởng thức các món ăn ngon đặc sản đến từ mọi miền đất nước như: bánh đa, bánh nếp, bánh mật, bánh khoái tép,… được bày biện bắt mắt theo đúng phong cách gian hàng truyền thống xưa.

Không có mô tả ảnh.

Phố cổ Hoa Lư Ninh Bình.

Giá vé vào cửa Phố Cổ Hoa Lư 

Hiện tại Phố Cổ Hoa Lư không thu vé vào cửa, do vậy du khách ghé thăm du lịch Phố Cổ Hoa Lư có thể tham quan, ngắm cảnh, check – in tự do.

Tuy nhiên nếu muốn du ngoạn, hồ Kỳ Lân bằng thuyền du khách sẽ cần thanh toán chi phí mua vé thuyền như sau: 

  • Vé thuyền tham quan (Tối đa 5 người) Người lớn: 100.000 VNĐ, Trẻ em (1m – 1m3): 80.000 VNĐ.
  • Vé thuyền VIP (có mái) Người lớn: 150.000 VNĐ (Tối đa 9 người), Trẻ em (1m – 1m3): 100.000 VNĐ.

Thuyền chở cả ngày lẫn đêm, do vậy du khách không cần lo lắng việc phải xếp hàng chờ đợi. Với thuyền có trẻ em bắt buộc phải có bố mẹ hoặc người lớn đi kèm để đảm bảo an toàn 

Có thể là hình ảnh về 6 người, thuyền, ngọn lửa và văn bảnCó thể là hình ảnh về 1 người

Phố cổ Hoa Lư Ninh Bình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944.566.331