Hết thời bị chê mặc xấu, Văn Mai Hương được khen khi diện sơ mi khéo léo

Mới đây, ca sĩ Văn Mai Hương có đăng tải loạt hình trên trang cá nhân. Người đẹp diện thiết kế áo vest, quần suông bằng lụa trắng mang đến vẻ ngoài thanh lịch. Đặc biệt, chiếc áo sơ mi mỏng với thiết kế nửa kín, nửa hở tôn vòng 1 giúp người đẹp thêm phần quyến rũ. Những item này những tưởng cứng nhắc nhưng vẫn có thể đầy nữ tính tùy thuộc vào kiểu dáng và cách kết hợp.

Hết thời bị chê mặc xấu, Văn Mai Hương được khen khi diện sơ mi khéo léo - 2

Người đẹp chọn mặc thiết kế sơ mi, vest nhưng được biến tấu đầy nữ tính.

Kết hợp với bộ đồ, Văn Mai Hương lựa chọn trang sức to bản, chiếc dây chuyền dáng dài giúp cân bằng khoảng hở để gợi cảm theo cách tinh tế. Giọng ca “Nếu như ngày anh đến” nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng. “Xinh xuất sắc”“u mê với vẻ đẹp này”“nhìn lạ mà đẹp”“chị lên đồ đẹp xỉu”, “sang quá”,… – một số người bình luận.

Hết thời bị chê mặc xấu, Văn Mai Hương được khen khi diện sơ mi khéo léo - 3

Văn Mai Hương nhận được nhiều lời khen cho kết hợp trang phục ấn tượng.

Văn Mai Hương sớm bước chân vào con đường ca hát với giọng hát nội lực. Tuy nhiên ở thời điểm đó, nữ ca sĩ không được đánh giá cao ở khía cạnh thời trang. Lúng túng trong việc định hình phong cách khiến Văn Mai Hương bị chê ăn mặc già dặn hơn tuổi.

Hiện tại, người đẹp sinh năm 1994 được khen ăn vận có gu. Chẳng những mặc đẹp mà còn có những phá cách táo bạo để làm mới hình ảnh bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944.566.331