“Quỳnh Búp bê” diện váy ngủ ngoài đời nuột nà khác xa trên phim

Phương Oanh là cái tên diễn viên ăn khách của VTV trong vài năm trở lại đây. Qua nhiều vai diễn trong các bộ phim ăn khách, cô đã chứng minh được thực lực của mình. Không chỉ vậy, Phương Oanh còn được đánh giá là mỹ nhân hội tụ đủ cả tài năng lẫn nhan sắc nổi trội, bảo chứng là với sự xuất hiện của cô thì rating phim đó luôn ở hạng top.

Sau “Quỳnh búp bê”, “Cô gái nhà người ta”, “Lựa chọn số phận”… thì hiện tại, Phương Oanh đang rất thành công trong vai kỹ sư Nam của “Hương vị tình thân”. Chính vì sức hút của phim nên mọi chủ đề liên quan đến nội dung, diễn viên hay là hậu trường cũng được khán giả “để ý” kỹ càng.

"Quỳnh Búp bê" diện váy ngủ ngoài đời nuột nà khác xa trên phim - 3

Đồ ngủ, đồ mặc nhà của Phương Nam trong phim bị khán giả nhận xét chưa đẹp.

Vào vai kỹ sư Phương Nam, từ lúc cô còn là một nhân viên công trường cho đến khi làm vợ giám đốc, con dâu nhà hào môn Phương Oanh vẫn bị nhận xét là ăn mặc chưa thật sự phù hợp. Thậm chí, trong một một vài phân cảnh cô còn bị “soi” mặc đồ ngủ xuề xòa, thiếu tinh tế dù đường đường là phu nhân tập đoàn.

Trong phim là thế nhưng ít ai biết ngoài đời, Phương Oanh có những màn lên đồ ấn tượng, đặc biệt là đồ ngủ. Đến nỗi nhiều người phải xuýt xoa so sánh hình ảnh của cô trong phim và ngoài đời.

"Quỳnh Búp bê" diện váy ngủ ngoài đời nuột nà khác xa trên phim - 4

Ngoài đời, Phương Oanh vô cùng sang chảnh với bộ váy ngủ bằng lụa mix cùng chiếc khăn choàng màu cốm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944.566.331